skip to Main Content

GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH
“NGƯỜI TRẺ, ĐỪNG DỄ DÀNG TỪ BỎ ƯỚC MƠ”

Bạn thân mến, sống ở đời, ai chả có mong muốn, ai chả có ước mơ. Và nếu chỉ cần có mong muốn, chỉ cần có ước mơ là mọi điều sẽ trở thành hiện thực thì có lẽ trong từ điển sẽ không còn từ “Nỗ lực” nữa.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp, tác giả cuôn sách nhận thấy các bạn trẻ thường có nhiều băn khoăn, trăn trở trên con đường học tập và tìm kiếm sự nghiệp cho mình. Ban đầu các bạn cũng có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng rồi những khó khăn, vất vả của cuộc sống mưu sinh đã dần làm mất đi điều đó. Cũng có bạn vẫn giữ được ước mơ của mình nhưng lại không có đủ quyết tâm, nghị lực để theo đuổi nó.

Vì vậy, cuốn sách gồm 9 chương, dày 162 trang là những câu chuyện thực tiễn của một người tuy không còn quá trẻ, nhưng cũng không phải quá già để vẫn có được sự đồng cảm với các bạn, từ đó khích lệ và gợi mởi ra cho các bạn những hướng đi của bản thân.

Nội dung chính của cuốn sách

  • Chương I “Tuổi thơ tôi”: Giới thiệu về thời học sinh cho đến khi đi làm của tác giả.
  • Chương II “Hành trình chinh phục giấc mơ”: Là hành trình đạt được những mục tiêu, những bước tiến đầu đời trong sự nghiệp của tác giả.
  • Chương III “Khó khăn chính là thử thách để tìm ra cơ hội”: Nói về những khó khăn tác giả đã gặp phải trên hành trình chinh phục những mục tiêu của bản thân.
  • Chương IV “Hoặc giỏi, hoặc ra rìa”: Khích lệ các bạn trẻ phải luôn đặt mục tiêu cao nhất trong công việc.
  • Chương V “Hãy nỗ lực để đạt được thành tích và để lại thành tựu”: Giúp các bạn trẻ xác định được mục tiêu và nỗ lực để đạt được điều đó.
  • Chương VI “Đừng nói không thể khi chưa thử”: Khó khăn là tất yếu nhưng đừng vội nản chí hay bỏ cuộc khi mà bản thân chưa thực sự nỗ lực hết sức.
  • Chương VII “Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời”: Thế giới đang thay đổi không ngừng đem đến những cơ hội và thách thức cho các bạn trẻ. Vì vậy, cần phải có những tư duy đổi mới để thích ứng và tồn tại được trong thế giới.
  • Chương VIII “ Cứ sai đi vì bạn còn trẻ”: Đã làm, chắc chắn nhiều ít cũng sẽ có sai sót. Biết sai sót thì mới có thể hoàn thiện được mình. Đừng sợ hãi nếu có mắc sai sót, thậm chí là thất bại vì bạn có thời gian để làm lại.
  • Chương IX “Người trẻ, đừng dễ dàng từ bỏ ước mơ”: Khẳng định quyết tâm nỗ lực và kiên trì theo đuổi ước mơ của các bạn trẻ.

Thông qua nội dung cuốn sách, các bạn trẻ sẽ thấy được rằng thành công là cả một hành trình gian khổ và nuôi dưỡng một ước mơ. Một hoài bão, một khát vọng là bước đi đầu tiên trên hành trình gian khổ đó.

Lễ ra mắt sách “Người trẻ, đừng dễ dàng từ bỏ ước mơ” tại Hà Nội

Có người nói rằng “Không phải cứ ước mơ là sẽ thành hiện thực”, nhưng nếu không có ước mơ thì bạn sẽ khó có động lực để đi đến thành công. Vì vậy, nếu bạn dám ước mơ và nỗ lực hành động để đạt được điều đó thì ngay cả khi bạn không đạt được kết quả như mình mong đợi thì chắc chắn bạn cũng đã có được những bước tiến xa hơn so với điểm xuất phát ban đầu.


THÔNG BÁO VỀ VIỆC XUẤT BẢN TẬP 2 CỦA SÁCH “NGƯỜI TRẺ, ĐỪNG DỄ DÀNG TỪ BỎ ƯỚC MƠ”

Đúng 5 tháng sau khi ra mắt Sách “Người trẻ, đừng dễ dàng từ bỏ ước mơ”, hôm nay (22/9/2023) tôi chính thức tái bản.

Trong lần tái bản này, cuốn sách sẽ được thay đổi về bố cục và nội dung để biên tập thành 2 TẬP cụ thể như sau:

📚TẬP 1 với chủ đề ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ TRONG BẠN (Đã tái bản ngày 22/9/2023📍)
Nội dung chính của Phần 1 sẽ nhằm khích lệ các bạn trẻ không ngừng nuôi dưỡng và biết cách nỗ lực để từng bước đạt được ước mơ của mình.

📚TẬP 2 với chủ đề: SỨC TRẺ VIỆT NAM (Sẽ xuất bản vào năm 2024)
Nội dung chính của Phần 2 nhằm giới thiệu về những gương mặt trẻ Việt Nam với hoài bão, ước mơ vươn lên làm giàu chính đáng. Con đường thành công của họ sẽ là những bài học quý báu để các bạn trẻ học hỏi, nói theo.

Nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm ủng hộ của quý độc giả và xin dành món quà tri ân đặc biệt tới các bạn như sau:

🎁 Mời bạn ĐẶT MUA và THANH TOÁN 99k cho TẬP 2 cuốn sách (giá bìa là 144k) ngay hôm nay!

Đặt mua sách trực tuyến

Đặt mua sách
Back To Top