skip to Main Content

GD&TĐ – Thông qua cuốn sách ‘Người trẻ, đừng dễ dàng từ bỏ ước mơ’, tác giả Anh Tuấn Adc gửi gắm nhiều thông điệp có ý nghĩa.

Ra mắt sách 'Người trẻ, đừng dễ dàng từ bỏ ước mơ' của tác giả Anh Tuấn Adc.
Ra mắt sách ‘Người trẻ, đừng dễ dàng từ bỏ ước mơ’ của tác giả Anh Tuấn Adc.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu xây dựng được 30 mô hình giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp như: Trại hè quân đội song ngữ, nhạc kịch hướng nghiệp, bản đồ hướng nghiệp…Tác giả Lê Anh Tuấn (Anh Tuấn Adc) nhận thấy các bạn trẻ thường có nhiều băn khoăn, trăn trở trên con đường học tập và tìm kiếm sự nghiệp cho mình.

Ban đầu các bạn cũng có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng rồi những khó khăn, vất vả của cuộc sống mưu sinh đã dần làm mất đi điều đó. Cũng có bạn vẫn giữ được ước mơ của mình nhưng lại không có đủ quyết tâm, nghị lực để theo đuổi nó.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng là một minh chứng đúng như tên gọi của nó: Người trẻ, đừng dễ dàng từ bỏ ước mơ! Bởi, cuốn sách chính là kết quả của một ước mơ cháy bỏng và một quyết tâm của tác giả để hoàn thành.

Điều này càng có ý nghĩa khi mà tác giả Anh Tuấn Adc cũng không phải là người có quá nhiều thành công trong cuộc sống nhưng vẫn dám tổng kết lại để chia sẻ với các bạn trẻ, những người đang tiếp bước thế hệ cha anh đi trước.

Bằng những trải nghiệm chân thực và gần gũi, tác giả mong rằng cuốn sách sẽ đón nhận được sự đồng cảm và là nguồn cổ vũ các bạn trẻ trên hành trình khẳng định bản thân.
Bằng những trải nghiệm chân thực và gần gũi, tác giả mong rằng cuốn sách sẽ đón nhận được sự đồng cảm và là nguồn cổ vũ các bạn trẻ trên hành trình khẳng định bản thân.

Thông qua nội dung cuốn sách, các bạn trẻ sẽ thấy được rằng thành công là cả một hành trình gian khổ và nuôi dưỡng một ước mơ. Một hoài bão, một khát vọng là bước đi đầu tiên trên hành trình gian khổ đó.

Theo Giáo dục & Thời đại

Back To Top