skip to Main Content

Ngày 28.4, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình ra mắt cuốn sách Người trẻ, đừng dễ dàng từ bỏ ước mơ của Nhà Xuất bản Thanh Niên.

Doanh nhân Lê Anh Tuấn tác giả cuốn sách chia sẻ tại buổi ra mắt sách
Doanh nhân Lê Anh Tuấn tác giả cuốn sách chia sẻ tại buổi ra mắt sách

Phát biểu tại Chương trình, tác giả cuốn sách Lê Anh Tuấn cho biết, với kinh nghiệm hơn 15 năm làm công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp, nhận thấy các bạn trẻ thường có nhiều băn khoăn, trăn trở trên con đường học tập và tìm kiếm sự nghiệp cho mình, nên anh đã viết cuốn sách.

Doanh nhân Lê Anh Tuấn chia sẻ, ban đầu các bạn cũng có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng rồi những khó khăn, vất vả của cuộc sống mưu sinh đã dần làm mất đi điều đó. Cũng có bạn vẫn giữ được ước mơ của mình nhưng lại không có đủ quyết tâm, nghị lực để theo đuổi nó. Vì vậy, cuốn sách gồm 9 chương, dày 162 trang là những câu chuyện thực tiễn của một người tuy không còn quá trẻ, nhưng cũng không phải quá già để vẫn có được sự đồng cảm với các bạn, từ đó khích lệ và gợi mở ra cho các bạn những hướng đi của bản thân.

Đây là cuốn sách được tác giả áp ủ, trăn trở suốt hơn 8 năm. Cuốn sách ra đời nhằm truyền tải thông điệp cho bạn trẻ hãy luôn khao khát, hãy luôn ước mơ và nỗ lực hết mình để chinh phục ước mơ đó. “Cuốn sách cũng như một minh chứng cho tên gọi là Người trẻ, đừng dễ dàng từ bỏ ước mơ. Bởi, cuốn sách chính là kết quả của một ước mơ cháy bỏng và một quyết tâm của tác giả để hoàn thành… Bằng những trải nghiệm chân thực và gần gũi, mong rằng cuốn sách sẽ đón nhận được sự đồng cảm và là nguồn cổ vũ các bạn trẻ trên hành trình khẳng định bản thân”.

Tác giả ký tặng sách cho độc giả

Thông qua nội dung cuốn sách, các bạn trẻ sẽ thấy được rằng thành công là cả một hành trình gian khổ và nuôi dưỡng một ước mơ. Một hoài bão, một khát vọng là bước đi đầu tiên trên hành trình gian khổ đó.

“Có người nói rằng: “Không phải cứ ước mơ là sẽ thành hiện thực”. Nhưng nếu không có ước mơ thì bạn sẽ khó có động lực để đi đến thành công. Vì vậy, nếu bạn dám ước mơ và nỗ lực hành động để đạt được điều đó thì ngay cả khi bạn không đạt được kết quả như mình mong đợi thì chắc chắn bạn cũng đã có được những bước tiến xa hơn so với điểm xuất phát ban đầu. Và điều tuyệt vời nhất là khi bạn đã thực sự nỗ lực vì ước mơ của mình thì cả thế giới sẽ cùng chung tay giúp đỡ để bạn đạt được điều đó”, tác giả cuốn sách, doanh nhân Lê Anh Tuấn truyền thông điệp.

Theo Daibieunhandan.vn

Back To Top